2 tuần để giúp bạn tạo ra hội thảo trực tuyến chật kín chỗ ngồi đạt doanh số cao

Những chiến lược thực thi và hành động cụ thể giúp bạn tạo ra chương trình hội thảo trực tuyến đông người tham dự nhất như bạn hằng mong ước ! 

Phạm Văn Nam, Xin chào ! 

Bạn đã bao giờ mơ ước về việc tổ chức một sự kiện trực tuyến chật kín chỗ ngồi, với sự tham gia đông đảo và doanh số cao?

Hãy để chúng tôi giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực trong vòng 2 tuần!

Hội thảo trực tuyến đang trở thành một phần quan trọng trong cách chúng ta truyền đạt thông tin, chia sẻ kiến thức và tạo dựng mối kết nối với cộng đồng.

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp, diễn giả, nhà đào tạo và những người đam mê chia sẻ, việc tổ chức một sự kiện trực tuyến đông người tham dự không chỉ là một cơ hội lớn để thể hiện chuyên môn và tạo ra lợi nhuận cao, mà còn là cách tuyệt vời để tạo dựng tên tuổi và mở rộng mạng lưới.

Tuy Nhiên có phải bạn đang gặp phải vấn đề sau đây !

  1. Không biết cách xác định mục tiêu và đối tượng tham gia ?
  2. Bạn có tạo ra nội dung nhưng chưa thu hút được người đăng kí nên chiến dịch không hiệu quả?
  3. Không biết dùng thậm chí chưa bao giờ dùng đến công cụ Marketing để quảng bá tiếp thị mạnh mẽ đến đối tượng mục tiêu?
  4. Bạn đã từng tổ chức sự kiện nhưng lúc đầu người tham gia đông nhưng sau đó họ thoát khỏi hội thảo và không bao giờ quay lại nữa ?
  5. Bạn chưa biết cách tạo ra thẩm quyền và sử dụng thẩm quyền để tổ chức sự kiện?
  6. Không có phương pháp trình bày lôi cuốn và thu hút người nghe?
  7. Bạn không biết là mình đã làm tốt hay chưa, Hiệu quả không, và không biết, không có công cụ đánh giá hiệu quả…?

Tôi sẽ chia sẻ với bạn những chiến lược thực thi và hành động cụ thể để bạn có thể tổ chức một chương trình hội thảo trực tuyến đình đám:

Hãy bắt đầu ngay hôm nay và chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tạo ra một chương trình hội thảo trực tuyến chất lượng cao, chật kín chỗ ngồi và đạt doanh số cao như bạn từng mơ ước.

Nếu bạn thấy nội dung chiến lược hay, Có thể mời NAM cafe để chúng ta cùng nhau trò chuyện về cuộc sống, Kinh doanh, và đầu tư bất động sản nhé

Tôi có hàng trăm các chiến lược kinh doanh, Marketing và bán hàng, Đang chờ sẵn để gửi cho bạn, Nhưng phải cafe với nhau tôi mới gửi cho bạn được. Mà tôi chỉ uống cafe online ! Bấm vào nút mời Nam cafe nhé ! 

Đừng quên kiểm tra Email để nhận quà từ NAM nhé ! Nếu kiểm tra trong Inbox không thấy, Hãy vào mục thư Spam hoặc thư quảng cáo, Email của tôi gửi bạn ở đó. 

Chào thân ái và quyết thắng ! 

Phạm Văn Nam