Phạm Văn Nam Xin Chào !!

Tôi không biết vì đâu mà bạn có mặt ở trang web này. Có thể bạn vô tình tìm kiếm từ khóa nào đó về kinh doanh hay về đầu tư bất động sản, bạn được ai đó giới thiệu về Nam, có thể nhìn thấy một bài quảng cáo nào đó của tôi trên internet. Hoặc bạn chủ động truy cập vào trang web này rồi tìm hiểu về Nam.

Cho dù vì bất kì lý do nào, Bạn đã ở đây rồi. Rất vui được gặp bạn,

Nếu bạn đang quan tâm Phạm Văn Nam là Ai? Thì đây là hình ảnh của NAM nhé, Nếu bạn không quan tâm nữa thì có thể thoát khỏi trang web này, Còn nếu bạn muốn tìm hiểu thêm xem NAM và NAMS là ai thì hãy tiếp thục đọc bài này nhé !!! Bạn của tôi, Chắc là bạn đang muốn đưa doanh nghiệp của mình lên Internet đúng không? Muốn sở hữu các chiến lược marketing online sắc bén đã được kiểm chứng thành công, Từ đố bạn sẽ có được hệ thống thu hút khách hàng tiềm năng tự động, Tạo ra doanh số ngay cả lúc bạn đang ngủ. Bạn cũng đang cần một người mentor đưa bạn đến đích thành công đúng không?

Bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy !!!

Tôi không phải là một người giỏi về công nghệ, Internet, hay marketing, Tôi bắt đầu kinh doanh từ năm 2010, Lúc ấy tôi làm một người bán tour du lịch, Sau đó 2012 tôi cũng lập doanh nghiệp riêng của mình.

Tuy nhiên trong suốt thời gian đầu sự nghiệp kinh doanh của mình tôi chủ yếu bán sức của mình để có được khách hàng, Hàng tối tôi đều phải đi tiếp bia rượu khách hàng để có được hợp đồng.

Cho đến năm 2016 tôi mới biết đến khóa học về kinh doanh, khi tôi xem trên internet có bài quảng cáo về một Diễn Giả, Dạy về bán hàng, Lớp khoảng 3 giờ. Tôi đến buổi chia sẻ đó, Nhưng đã thất vọng tràn trề bởi Diễn giả không dạy gì về kinh doanh cả. Chủ yếu nói chuyện khoe bản thân. Rồi về tôn giáo. Nên ấn tượng của tôi về khóa học kinh doanh không tốt.

Rồi một hôm, Có người anh họ của tôi đến vào bảo mời tôi đi học lớp của ông Thầy ông ấy, anh mời tôi miễn phí, Vì anh ấy có vé mời. Nên tôi cũng quyết định đi xem sao? Lần này khác, Tôi đến lớp và học 2 ngày và nhận được rất nhiều giá trị,Rất nhiều những tư duy và kiến thức kinh doanh mới lạ với tôi, Đặc biệt là đưa công việc kinh doanh lên internet.

Từ đó tôi đã bắt đầu tiếp cận với các nền tảng DIGITAL MARKETING, Và bắt đầu xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân trên internet.

Thời điểm đầu tiên, Tôi làm nhưng không có kết quả, Rồi cũng nản chí, Nhưng tôi thấy rất nhiều người bạn cùng học của tôi họ đã thành công trên internet họ đã kiếm được rất nhiều tiền và tự do tài chính.

2018 tôi quyết định mình phải làm được, Tư duy có, Kiến thức có, Tôi chỉ thiếu kỹ năng sử dụng công cụ internet, Tôi đắm chìm nghiên cứu và LÀM, LÀM, LÀM SAI, LÀM LẠI, Rồi tôi cũng đã THÀNH CÔNG.

Tôi đã xây dựng được một hệ thống kinh doanh về bất động sản trên internet, Với kênh Youtube gần 200,000 người theo dõi, Kênh Fanpage gần 100,000 người theo dõi, Tiktok gần 30,000 Người theo dõi, và các kênh khác,

Tôi đã kiếm được tiền và tao ra hệ thống thu nhập thụ động trên internet. Giờ đây tôi đã quyết định chia sẻ những tư duy kinh doanh, Kiến thức kinh doanh online, bán hàng online và quản trị doanh nghiệp onine.

Trong thời gian qua, Tôi cũng đã giúp đỡ cho rất nhiều người thay đổi cuộc sống của họ thông qua việc phát triển hệ thống kinh doanh của họ trên internet.

Nếu bạn đang ở đây, Để tìm hiểu về các chiến lược marketing online để áp dụng cho doanh nghiệp và cá nhân mình thì bạn đã sẵn sàng để NAM và NAMS hỗ trợ tư vấn cho bạn ?

Bạn sẽ nhận được gì từ Nam và NAMS?

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một tấm bản đồ Marketing, bán hàng, trên internet và từ đó bạn sẽ tăng thu nhập của mình từ 50 triệu, 100 triệu, 200 triệu, 1 tỷ đồng/tháng và hơn thế nữa….

À, bạn không đọc nhầm đâu !!!

Nam và NAMS sẽ tìm hiểu bạn, và sản phẩm bạn đang kinh doanh, thị trường bạn đang hướng tới, Cách bạn đang làm marketing, từ đó tôi sẽ giành thời gian để tư vấn 1:1 giúp bạn.

Đề ra những chiến lược phù hợp với bạn. Giúp bạn định hướng chính xác con đường để bạn đi nhanh nhất đến đích mà bạn mong muốn.

Lưu ý rằng: Buổi tư vấn 1:1 này là hoàn toàn Miễn Phí bạn nhé ! Và chắc chắn rằng !!!

Đây không phải là buổi tư vấn đề CHỐT SALE bán hàng như bạn nghĩ.

Tôi cũng đã từng như bạn, Đau khổ, vì mình giỏi được nhiều người ngưỡng mộ nhưng vẫn không có tiền trong túi, Tôi vẫn nhớ ngày tôi đưa con đến trường học, Các cô nói: ” Ngày mai ba không đóng tiền thì cháu phải nghỉ học ba nhé”

Tôi đã nghẹn ngào và khóc khi chở các con trở về nhà, Từ đó tôi đã quyết tâm làm, làm và tôi đã làm được.

Có thể hoàn cảnh của bạn có thể khác tôi, hoặc giống tôi, Nhưng buổi tư vấn này, Tôi muốn tặng bạn, Giành riêng cho bạn, Để giúp bạn định hướng chiến lược và xác định rõ con đường, Và cũng ra quyết định cùng bạn có nên tiếp tục hay không?

Thay vì cố gắng thuyết phục bạn trở thành khách hàng, Chúng tôi muốn giúp bạn trước và để giá trị của chúng tôi lên tiếng với bạn

Nhưng bạn cũng hiểu rằng, Những buổi tư vấn của tôi rất giá trị vì vậy số lượng đăng kí tư vấn cũng khá nhiều.

Vì vậy ai đăng kí trước thì sẽ được phục vụ trước. Tất cả những gì bạn cần phải làm là bấm vào nút YES, Tôi muốn được tư vấn, Bên dưới, và điền một vài thông tin, trả lời câu hỏi để chúng tôi hiểu thêm về bạn

YES, TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

P/s: Trường hợp bạn muốn kết nối với NAM thì đây là một vài thông tin để chúng ta tiện liên lạc nhé !

Bấm vào: KẾT NỐI VỚI NAM

Chào Thân Ái, Hi vọng sớm gặp bạn !