Cái này ” EM BIẾT RỒI” tại sao tôi vẫn chưa kiếm được nhiều tiền ?

Cái này ” EM BIẾT RỒI” tại sao tôi vẫn chưa kiếm được nhiều tiền ? Chuyện là thế này,  Hôm qua, Tôi có gặp một số người em cùng đi học về phát triển kinh doanh.

Anh em tay bắt mặt mừng, Ngồi tâm sự: Chuyện trên trời dưới biển, zui lắm,…

Khi hỏi han đến các chiến lược kinh doanh, thì bạn ấy nói, Cái này em biết rồi, Cái này hay, Cái này thật tuyệt vời.

Cho đến khi tôi hỏi: Này… Cho anh xem hệ thống kinh doanh của em xem nào ?

Bạn ấy lại chùng xuống, Cúi đầu, Cười nhẹ, bảo em vẫn ” Chưa biết bắt đầu từ đâu anh ạ” ” Cũng đang làm” ” Cùng mới bắt đầu” ” Chưa hiệu quả lắm” Vân Vân và Mây mây…

Sự thật, Thì trước đây tôi cũng như vậy các bạn ạ, Đi học về, Hỗn loạn luôn, Bởi cái méo gì cũng giỏi, Cái gì bố cũng biết, Nhưng sự thật thì bố không biết bắt đầu từ đâu. Nên mãi chả có gì… để kheo cả,

Thầy dạy thì cho hết, Chả giấu cái gì, Nhưng về thấy nhiều cái hay quá, Mà cái nào cũng tuyệt zời, Nhưng chả làm, nên vài tháng nó biến mất, Lên lớp gặp Thầy lại thấy tuyệt zờiiii, Nhưng về lại đâu lại vào đấy.

Cho đến khi tôi nhận ra rằng: Tại sao tôi giỏi mà tôi vẫn chưa kiếm được nhiều tiền?

Không biết bắt đầu từ đâu, thì bắt đầu Từ đầu, Từ cái mình ngu nhất, Cái mình có thể làm được ngay, Vậy là tôi bắt tay vào làm.

Làm thì có kết quả ngay đâu, Nhưng cứ cắm mặt vào cày ” Tôi vẫn nói với mấy anh em cùng làm là “ CNC” ” Đúng là cày như chó” Thâu đêm suốt sáng, Mới có thành quả.

Cuối cùng thì thành quả cũng có, Những việc vẫn phải tối ưu thì hệ thống tự động kiếm tiền mới có được, Lúc đó mới rảnh có thời gian đi nơi này nơi kia.

Giờ thì hệ thống kinh doanh cũng tạm tạm rồi, Cũng có gọi là có Trải nghiệm để chia sẻ lại cho anh em nào đang loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu 

Bấm vào ĐẶT LỊCH HẸN  với Nam để tôi sắp xếp lịch gặp và chúng ta nói chuyện với nhau bạn nhé ! 

Hẹn gặp lại bạn ! 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *