Bạn có muốn sở hữu một vũ khí mạnh mẽ để thành công và kiếm TIỀN TỶ với bất động sản ngay cả khi bạn chưa biết gì?

Hàng trăm Tư Duy – Chiến Lược – Hành động về Bán Hàng, Xây dựng đội nhóm, Lãnh đạo và đào tạo chuyên về lĩnh vực Bất Động Sản sẽ được chia sẻ trong chương trình này…

PHẠM VĂN NAM SẼ CHO BẠN BÍ QUYẾT BÁN HÀNG MANG LẠI NHỮNG KHOẢN GIÁ TRỊ LỚN HƠN TRONG KHOẢNG THỜI GIAN NGẮN NHẤT, VỚI CÔNG SỨC BẰNG 1 NỬA TRƯỚC ĐÂY

Thời gian: Dự kiến 3/2024, Địa điểm: Zoom Webina

Số lượng vé giới hạn

Ban đầu, Chương trình ” Bí mật chuyên gia nhà đất” Xây dựng hệ thống bán hàng thành công như chuyên gia. Được thiêt kế dành cho một nhóm nhỏ học viên ưu tú của tôi. Với nhiều đề nghị được chia sẻ rộng rãi, Tôi quyết định tăng thêm số lượng vé. Nếu bạn quan tâm chương trình này, Hãy đọc nội dung bên dưới một cách cẩn thận vì tôi đặt tiêu chuẩn cao cho các học viên và chỉ dạy một vài lần trong năm.

ĐĂNG KÍ NGAY

Đây là hệ thống thu hút khách hàng quan tâm bất động sản và chuyển đổi mang lại lợi nhuận cao nhất mà tôi từng trải qua… ( Và giờ đây tôi muốn chỉ cho bạn cách áp dụng vào công việc kinh doanh của bạn)

Những điều bạn sẽ học được trong chương trình: Bí mật chuyên gia nhà đất

Bạn sẽ ngạc nhiên với chính bản thân mình, với những thứ bên trong con người của bạn hiện nay mà bạn chưa từng được biết đến, chưa từng được sử dụng.

Và khi bạn sử dụng nó bạn không chỉ là người biến những người xung quanh mình trở thành những chiến binh bán hàng mà còn giúp họ, những người xung quanh bạn trở thành những người bán hàng.

Tôi muốn bạn biết điều này: Ngay cả khi bạn chưa từng bán hàng thì đây cũng là khóa học dành cho bạn.

“Tôi không dạy bạn bán hàng nhưng cũng không muốn bạn trở thành người bán hàng. Tôi muốn giúp bạn xây dựng một hệ thống bán hàng”

Tôi xin đảm bảo với bạn rằng khóa học Bí mật chuyên gia nhà đất sẽ khiến bạn hài lòng hơn bất kỳ điều gì bạn từng biết trước đây.

Tôi chia chương trình thành 3 phần. Phần 1, tôi sẽ thiết kế những điều bạn cần phải triển khai cho nghề môi giới bất động sản, tôi gọi là System gồm các bánh răng sau đây:

#1. Cách tư duy của người bán hàng thành công.

#2. Tìm ra điều vĩ đại nhất trong con người của bạn

#3. Làm thế nào để đội nhóm của bạn yêu thích bán hàng, giúp cho bạn bán hàng ngay cả lúc 2 giờ sáng.

Làm thế nào để giúp cho tư duy của họ hoạt động như một người bán hàng thành công.

Làm thế nào để chúng ta không cần thúc đẩy đội nhóm làm việc tích cực, họ làm việc dưới mức tích cực nhưng lại đạt hiệu quả cao.

BẠN CÓ MUỐN

mình làm việc ít hơn

dành thời gian cho gia đình

Bạn muốn điều đó, đội nhóm bạn cũng muốn điều đó, họ cũng muốn có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình. Tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để thúc đẩy đội nhóm của bạn làm việc hiệu quả hơn chứ không phải làm việc nhiều thời gian hơn.

Những điều bạn sẽ học được trong chương trình: Bí mật chuyên gia nhà đất